(thammyvienchaua.com) –


Bạn đang sở hữu một mái tóc dài duyên dáng, và bạn muốn thay đổi một chút? Chẳng hạn biến tóc dài thành tóc ngắn mà không cần cắt chẳng hạn? Thật đơn giản, cùng theo dõi và khám phá cách làm đẹp với mái tóc dài qua video sau nhé!

 

 

Bước 1: Chải ngôi bên, và đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu. Bạn cần đánh rối khoảng 2 lớp tóc. Dàn phần tóc rối ra sau, nhẹ tay để tóc không bị xẹp.

Bước 2: Túm phần tóc đánh rối, cuộn vòng qua ngón tay và giấu đuôi tóc vào trong. Cố định với cặp tăm. Chia đôi phần tóc còn lại, cũng xoắn tóc tương tự và cuộn tóc giấu bên dưới phần tóc đã làm. Làm tương tự với tóc bên phải.

Bước 3: Nhẹ nhàng kéo vài lọn tóc cho lỏng ra để giấu những phần đuôi tóc bị lộ. Tóc dài giờ đã là tóc ngắn và đem đến cho bạn phong cách hiện đại trong hè này.


(Nguồn: biquyetlamdep.net)

Bài viết Biến tóc dài thành tóc ngắn được đăng vào ngày 28/07/2014 | Thuộc chuyên mục: Xu hướng tóc

Chia sẻ bài này để mọi người cùng biết:

(thammyvienchaua.com) – Thời tiết nóng nực, oi bức, bạn không biết làm gì với mái tóc dài đang mang lại cho bạn cảm giác khó chịu. Hãy biến nó thành tóc ngắn chỉ với 3 thao tác đơn giản nhé!

 

Bước 1:

Chải ngôi bên, và đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu. Bạn cần đánh rối khoảng 2 lớp tóc. Dàn phần tóc rối ra sau, nhẹ tay để tóc không bị xẹp.
Bước 2:

Túm phần tóc đánh rối, cuộn vòng qua ngón tay và giấu đuôi tóc vào trong. Cố định với cặp tăm. Chia đôi phần tóc còn lại, cũng xoắn tóc tương tự và cuộn tóc giấu bên dưới phần tóc đã làm. Làm tương tự với tóc bên phải.
Bước 3:

Nhẹ nhàng kéo vài lọn tóc cho lỏng ra để giấu những phần đuôi tóc bị lộ. Tóc dài giờ đã là tóc ngắn và đem đến cho bạn phong cách hiện đại trong hè này.

Đúng là một công đôi việc, vừa mát mẻ vừa có ngay một kiểu tóc đẹp làm mới bản thân mình!


(Nguồn: kieutocdep.vn)

Bài viết Biến tóc dài thành tóc ngắn được đăng vào ngày 28/07/2014 | Thuộc chuyên mục: Thời trang tóc

Chia sẻ bài này để mọi người cùng biết: