(thammyvienchaua.com) – Những cô nàng có mái tóc ngắn thường lo lắng vì có quá ít kiểu tóc để lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Nhưng bạn biết không, bạn vẫn là một cô dâu rất xinh đẹp với những kiểu tóc dưới đây, chỉ cần chú ý kết hợp phụ kiện một chút thôi.

Tóc ngắn cá tính


kieu toc ngan dep xinh cho co dau4 Kiểu tóc ngắn đẹp dành cho cô dâu


Với một mái tóc tomboy cá tính, bạn hoàn toàn vẫn là một cô dâu quyến rũ. Chỉ cần cài thêm hoa hoặc nơ trên mái tóc. Chẳng có ai có thể phủ nhận được rằng bạn là một cô dâu vô cùng xinh đẹp.

Tóc thẳng ôm lấy khuôn mặt


kieu toc ngan dep xinh cho co dau5 Kiểu tóc ngắn đẹp dành cho cô dâu


Với kiểu tóc này bạn chỉ cần tạo cho dáng tóc ôm sát lấy khuôn mặt và đi kèm theo đó là một chiếc nơ, hoa hay một chiếc vương miện nhỏ xinh. Trông bạn sẽ vô cùng đáng yêu và ngọt ngào với kiểu tóc này đấy

Tóc ngắn xoăn lọn


kieu toc ngan dep xinh cho co dau2 Kiểu tóc ngắn đẹp dành cho cô dâu


Kiểu tóc ngắn xoăn lọn phù hợp với các kiểu váy dạ hội hoặc váy dáng công chúa. Mái tóc uốn lọn sao cho ôm lấy gương mặt, hơi chạm xuống vai và tạo điểm nhấn bằng hoa lụa cùng màu với váy cưới.

Tóc đánh xù hoang dã


kieu toc ngan dep xinh cho co dau3 Kiểu tóc ngắn đẹp dành cho cô dâu


Đây là kiểu tóc phá cách và táo bạo, không phải cô dâu nào cũng có đủ “dũng cảm” để thực hiện. Tóc uốn lọn và dùng tay đánh tung lên, tạo vẻ tự nhiên, hoang dã thích hợp với váy cưới phong cách vintage hoặc bohemian. Phụ kiện đi kèm tóc có thể là vòng hoa tươi, hoặc vòng hoa lụa.

Tóc xù mái thẳng


kieu toc ngan dep xinh cho co dau1 Kiểu tóc ngắn đẹp dành cho cô dâu


Kiểu tóc này không mang màu sắc hoang dại như kiểu tóc xù nói trên, ngược lại nó mang tới cho cô dâu phong thái quý phái và sang trọng. Bạn chỉ cần đánh xù phần tóc phía sau, còn phần tóc mái thì để thẳng và ôm lấy khuôn mặt. Giữa hai phần tóc bạn có thể trang trí thêm hoa hay tuyệt nhất là một chiếc băng đô có đính các hạt lấp lánh.


(Nguồn: biquyetlamdep.net)

Bài viết Kiểu tóc ngắn đẹp dành cho cô dâu được đăng vào ngày 26/07/2014 | Thuộc chuyên mục: Tóc ngắn

Chia sẻ bài này để mọi người cùng biết: