Tìm ra phương pháp trị nám da hiệu quả là mong muốn của đa số người bệnh. Thực hiện trị nám da bằng nước ép giá đỗ và củ cải sau 8 tháng cải thiện được 70% nám da. Nhưng để đạt được kết quả như vậy đòi hỏi sự quyết tâm cao, tính kiên trì của người bệnh.

Danh bạ thẩm mỹ viện ở Châu Á cung cấp những thông tin, địa chỉ về các Thẩm mỹ viện và nội dung liên quan tới chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Là một người bị nám da rất nặng, da mặt tôi như phân làm 2 nửa mặt nạ trắng và đen. Nhưng sau 8 tháng trị nám bằng biện pháp này, làn da tôi cải thiện đến 70%.

Kinh nghiêm trị nám bằng nước ép giá đỗ và củ cải

Trị nám bằng nước ép giá đỗ và củ cải

Khi bị nám da

Thời con gái, da mặt tôi chỉ có vài nốt nâu đen, mờ mờ. Nhưng khi tôi bắt đầu mang bầu con đầu lòng thì tình trạng tàn nhang càng nhiều hơn và biến thành những đốm nám. Khi đó da mặt tôi sạm đi trông thấy.

Ai cũng bảo tôi bị nám do thay đổi nội tiết tố, và sinh xong có lẽ tôi sẽ hết nám. Tuy nhiên, sinh xong em bé đầu lòng, tình trạng nám của tôi chẳng những không được cải thiện mà còn sạm hơn nữa. Nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn nên tôi cứ để nám mặc sức phát triển.

Tới khi sinh em bé thứ 2, da mặt tôi càng trở nên tồi tệ hơn. Do quá sốt ruột với làn da nám của mình, tôi cũng bắt đầu đầu tư nhiều loại kem trị nám nhưng không có hiệu quả, chưa kể tôi còn bị nám nặng hơn do một số lịa kem trị nám gây nên.

Thực tế tôi mới 32 tuổi, nhưng ai cũng đoán tôi 36, 37 tuổi. Tôi thấy tự tin và tủi thân khi hàng ngày thấy nhiều chị em xinh tươi, làn da không tì vết, trong khi da mặt mình sạm đen, và quá già so với tuổi.

Trị nám bằng giá đỗ và củ cải

Kinh nghiêm trị nám bằng nước ép giá đỗ và củ cải

Trị nám bằng nước ép giá đỗ

Nghe bạn bè tư vấn về tác dụng tốt của củ cải và giá đỗ trong điều trị nám, tôi đã tìm hiểu và quyết tâm làm theo bằng cách vừa sử dụng nước ép để thoa, vừa kết hợp uống.

Mỗi ngày, tôi uống 1 cốc nước ép giá đỗ và 1 cốc nước ép củ cải trắng. Buổi tối trước khi đi ngủ tôi thoa nước ép giá đỗ và củ cải trắng lên mặt. Thực hiện đều đặn mỗi ngày như vậy và kết quả là sau gần 8 tháng làn da tôi cải thiện đáng kể.

Qua tìm hiểu tôi được biết làn da của mình được cải thiện do lượng vitamin và khoáng chất trong 2 loại rau này. Củ cải và giá đỗ đềm là những thực phẩm tốt nhất để làm sáng màu da. Mặc dù khi ăn chúng hơi cay cay hoặc ngang ngang.

Kinh nghiệm trị nám bằng nước ép giá đỗ và củ cải

Trị nám bằng nước ép củ cải

Nhưng giá đỗ và củ cải là một nguồn phong phú của Vitamin C, một loại chất chống oxy hóa có thể kiềm chế sự hình thành melanin và ngăn chặn các sắc tố da. Bên cạnh đó, giá đỗ cũng chứa chấp rất nhiều vitamin A giúp ngăn chặn việc sản xuất tàn nhang, nám da và làm trắng da. Chúng cũng có thể cho bạn một làn da sạch sẽ và mịn màng. Nó cũng giúp cho tiêu hóa hoạt động tốt hơn, cải thiện sức khỏe của da.

Khi thoa nước ép củ cải trắng hay giá đỗ trên mặt chúng sẽ tạo thành một chất làm se da và chất tẩy trắng, loại bỏ mụn đầu đen, tàn nhang và nám da hiệu quả.

Nhìn chung, ăn uống và làm đẹp bằng 2 thực phẩm này thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa nhiều thay đổi da liên quan đến tuổi tác, cũng như cân bằng độ đàn hồi và độ ẩm cho làn da ngoài 30 của bạn.

Từ kinh nghiệm trị nám da của mình, hi vọng có thể giúp ích cho những người cùng cảnh ngộ. Tuy nhiên, việc thực hiện trị nám bằng phương pháp này đòi hỏi sự quyết tâm và tính kiên trì cao.

Bài viết Kinh nghiêm trị nám bằng nước ép giá đỗ và củ cải được đăng vào ngày 01/01/1970 | Thuộc chuyên mục: Trị nám da

Chia sẻ bài này để mọi người cùng biết: