Thẩm mỹ Quốc tế Bally là một thẩm mỹ viện mới thành lập tại 463 Kim Mã với không gian mang phong cách Châu âu, rất ấm cúng và thân thiện. Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên thẫm mỹ có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên ngành, thường xuyên có sự trao đổi hợp tác chuyển giao công nghệ với các chuyên gia Quốc tế, cùng với những dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và hệ thống máy làm đẹp công nghệ cao của Mỹ, Italy, Canada… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Đến với Thẩm mỹ Quốc tế Bally, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. Các Thạc sĩ, bác sĩ tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Thêm vào đó là sự hỗ trợ đắc lực của các chuyên gia đến từ Mỹ, Anh, Hàn Quốc…Thẩm mỹ Quốc tế Bally cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng

Thẩm mỹ quốc tế Bally

Thẩm mỹ quốc tế Bally

Thẩm mỹ Quốc tế Bally tự hào là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín. Bally luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao đạt tiêu chuẩn của FDA như công nghệ xóa nhăn Thermage, công nghệ giảm béo Liposonix, Exili, công nghệ Tế bào gốc tự thân, công nghệ trị mụn Theraclear….và rất nhiều thiết bị máy móc hiện đại khác để làm đẹp cho khách hàng. Những công nghệ này đã được các các bác sĩ hàng đầu của Thẩm mỹ Quốc tế Bally trực tiếp tiếp chận chuyển giao và ứng dụng thành công từ các chuyên gia trên thế giới, mang lại kết quả thẩm mỹ làm đẹp vượt trội, làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước.

Không chỉ được đánh giá cao về những công nghệ làm đẹp cao cấp hàng đầu trên trên thế giới Thẩm mỹ Quốc tế bally còn được khách hàng rất quan tâm với tay nghề của bác sĩ trong các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc, tạo hình môi trái tim, độn cằm, tạo núm đồng tiền, nâng ngực…Đây là niềm tự hào và cũng chính là động lực giúp Thẩm mỹ Quốc tế Bally hoàn thiện hơn nữa trong sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

ĐẾN VỚI THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC:

- Được soi da, tư vấn miễn phí về da và các chỉ số liên quan đến da
- Được điều trị bằng hệ thống máy công nghệ cao
- Được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

THẨM MỸ QUỐC TẾ BALLY

Địa chỉ: 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0437246690/ 0437246691
Hotline: 0945368989
Email: thammyballytuvan1@yahoo.com

(Nguồn: Thẩm mỹ quốc tế Bally)

Bài viết Thẩm mỹ Quốc tế Bally được đăng vào ngày 10/06/2012 | Thuộc chuyên mục: Thẩm mỹ viện ở Hà Nội

Chia sẻ bài này để mọi người cùng biết: