Thẩm mỹ viện Hoài Anh xin kính chào quý vị

Qua hơn 10 năm thành lập và trưởng thành, với đội ngũ Y, Bác sĩ, nhân viên được đào tạo chuyên khoa sau Đại học tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Công ty Thẩm mỹ viện Hoài Anh đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu khắt khe về làm đẹp của tầng lớp trí thức tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Thẩm mỹ viện Hoài Anh luôn sáng tạo và cải tiến phương pháp làm đẹp để hoàn thiện và khẳng định mình, đứng vững trong xã hội hiện đại thời nay. Với số lượng khách đông nhất tại Việt Nam đã cho thấy nhu cầu tiếp nhận phương pháp (phun màu thẩm mỹ) của Hoài Anh đã thành công bằng 5 không: (Không đau – không sưng – không chảy máu – không ăn kiêng – không nghỉ việc), đã được đông đảo chị em tri thức ủng hộ và nhiệt tình tham gia.

Với cơ sở hạ tầng rộng rãi, 7 tầng khép kín, có cơ sở y tế đầy đủ, các phòng khám đa khoa và phòng xét nghiệm chuẩn đoán chính xác; với đội ngũ Bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm với lòng nhiệt tình say mê công việc đã đem lại thành quả lớn là lòng tin với quý khách hàng.

Trải qua khó khăn vất vả tìm tòi, cộng với lòng say mê nghiên cứu môn tướng học, Hoài Anh đã đem đến cho xã hội một công nghệ làm đẹp mới và không phụ lòng quý chị em đến với Công ty Thẩm mỹ viện Hoài Anh ngày càng đông hơn.

Nhờ sự hiểu biết, trình độ tay nghề,nhiệt tình, tận tuỵ của đội ngũ Y, Bác sĩ và nhân viên cùng với sự ủng hộ, tin tưởng và yêu mến của đông đảo khách hàng Công ty Thẩm mỹ viện Hoài Anh đã đoạt giải Cúp vàng tốp ten thương hiệu Việt năm…

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Địa chỉ : 14 Điện Biên Phủ – P.ĐaKao Quận 1
Điện thoại : (08) 3820 8870-Fax: (04) 3820 9869

Bài viết Thẩm mỹ viện Hoài Anh được đăng vào ngày 19/01/2013 | Thuộc chuyên mục: Thẩm mỹ viện ở Hà Nội

Chia sẻ bài này để mọi người cùng biết: