Thẩm mỹ viện Mimi Clinic Spa được thành lập từ ngày 01/09/2010 là sự hợp tác giữ Mini Clinic Spa với câu lạc bộ thể hình cao cấp California Fitness & Yoga Center.

Trung tâm trị liệu và thẩm mỹ Mi Mi với hơn 13 năm đạt danh hiệu số 1 trong ngành y khoa thẩm mỹ tại Việt Nam. Nơi mà bạn tìm thấy những phương pháp trị liệu mới nhất, hiện đại nhất, hiệu quả nhất.

Thẩm mỹ viện Mimi Clinic Spa

Thẩm mỹ viện Mimi Clinic Spa

Tại MiMi Spa mới, bạn sẽ vẫn tìm thấy những công nghệ tiên tiến nhất không thua kém gì các địa điểm trước đây của MiMi Clinic & Spa như trị liệu bằng tia Laser và NCPL triệt lông, điều trị mụn, xóa vết nám bằng công nghệ OCTOLINE, LIGHT PEEL đầu siêu mài mòn kim cương, trẻ hóa làn da, săn chắc cơ thể  bằng công nghệ  AURA , THERMAGE… Ngoài ra, Mi Mi Clinic & Spa sẽ cung cấp một loạt các công nghệ tối tân nhất như Hủy mỡ bằng công nghệ LIPO LASER trả lại vóc dáng thon thả cho bạn và TẾ BÀO GỐC phiên bản mới thành tựu trong làm đẹp những vùng da bị khô, không mịn, nhão, nhăn, biến đổi sắc tố đem đến cho bạn những kết quả tuyệt vời với chi phí hợp lý.

MiMi Spa tại Parkson Hùng Vương thiết kế sang trọng, hệ thống phòng trị liệu hoàn toàn tiệt trùng, dụng cụ y tế và quần áo sử dụng 1 lần cùng sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của các Kỹ thuật viên chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn sau quá trình luyện tập thể dục thể thao của các thành viên Câu lạc bộ California, MiMi Spa tiếp tục cung cấp các dịch vụ massage thư giãn như massage chân, massage lưng, massage body, ấn huyệt Hindu…kết hợp với tinh dầu đặc biệt và đá nóng đem lại sự phục hồi nhanh chóng và kết quả luyện tập tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Thẩm mỹ viện Mimi Clinic Spa

Cơ sở 1: Mimi Clinic & Spa
ĐC: 24 Lý Tự Trọng, Q.1, ĐT: (08) 3824 5666

Cơ sở 2: Blue Moon Clinic & Spa
ĐC: 41S/1 Bùi Bằng Đoàn, Hưng Vượng 2, Phú Mỹ Hưng, Q.7, ĐT: (08) 5411 1213

Cơ sở 3: Blue Moon Spa

ĐC: 32 Đồng Khởi, Q.1, ĐT: (08) 3822 3046

Bài viết Thẩm mỹ viện Mimi Clinic Spa được đăng vào ngày 25/02/2013 | Thuộc chuyên mục: Thẩm mỹ viện ở HCM

Chia sẻ bài này để mọi người cùng biết: