(thammyvienchaua.com) – Chi tiết lấp lánh tạo nên sự thu hút và tỏa sáng. Hãy khẳng định phong cách thời trang độc đáo của bạn với những chiếc áo độc đắc này!

Hãy bắt đầu với các mẫu sơ mi:

Để mặc đồ lấp lánh vẫn sang trọng và thời trang thì bạn cần biết nguyên tắc: chất liệu phẳng, nặng, đường may thẳng, kết hợp ít màu, ưu tiên các màu trung tính, diện tích lấp lánh trên áo nên hạn chế. Phần lấp lánh trên áo có thể tập trung vào giữa áo, bai bên hàng cúc, cổ áo.

thoi trang ao lap lanh 1 thoi trang ao lap lanh 2 thoi trang ao lap lanh 3

Với các loại áo chui, diện nguyên một chiếc áo lấp lánh lại tạo nên sự nổi bật và tính thời trang hơn. Họa tiết và chất liệu cho áo chui cũng đa dạng, không kén như áo sơ mi. Hiện nay, những mẫu đính kim sa hoặc thêu hạt cườm nhỏ mảnh rất được ưa chuộng và tạo sự trẻ trung, hiện đại.

thoi trang ao lap lanh 4 thoi trang ao lap lanh 5 thoi trang ao lap lanh 6 thoi trang ao lap lanh 7

Bạn có nghĩ rằng mình có thể diện những chiếc áo len chui đầu lấp lánh? Câu trả lời hoàn toàn có thể là có. Nhất là khi chiếc áo đó được dệt bằng sợi lấp lánh.

thoi trang ao lap lanh 8

Hoặc có phần thêu kim sa độc đáo như thế này.

thoi trang ao lap lanh 9

Nhắc đến thời trang trẻ, đừng bao giờ bỏ quên chiếc áo quây gợi cảm và năng động. Cách đính, thêu kim sa theo họa tiết thổ cẩm này thực sự rất độc và khẳng định gu thời trang hiếm có của người mặc.

thoi trang ao lap lanh 10

Bạn sẽ lựa chọn mẫu thiết kế nào để tỏa sáng cùng áo lấp lánh đây?


(Nguồn: thoitrang365.vn)

Bài viết Tỏa sáng với áo lấp lánh được đăng vào ngày 02/08/2014 | Thuộc chuyên mục: Thời trang nữ

Chia sẻ bài này để mọi người cùng biết: